Dịch vụ Đào tạo
Trang chủ > Dịch vụ Đào tạo > Dịch vụ Đào tạo
Aug 01, 2013
Dịch vụ Đào tạo
CHỨC NĂNG

Trung Tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent có chức năng tư vấn và đào tạo các chương trình mang tính thực tiễn và giá trị ứng dụng cao nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu cho từng vị trí nhân sự theo các lĩnh vực hoạt động trong Doanh nghiệp như: Quản trị nguồn nhân lực, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị tài chính, kỹ năng mềm….
Với việc cung cấp các giải pháp đào tạo chất lượng cao để nâng cao năng lực, kiến thức và khả năng của các nhân sự của tổ chức thông qua các dịch vụ phát triển tổ chức sáng tạo, những năm qua, Trung Tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent luôn nhận được sự khen ngợi cùng những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ giảng dạy và nội dung chương trình đào tạo luôn được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp.
Với mong muốn được phục vụ khách hàng nhiều hơn, Trung Tâm Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent – gồm những chuyên gia/giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn quản lý, đã xây dựng nên các nhóm sản phẩm và dịch vụ như sau:
-         Các chương trình đào tạo bao gồm Đào tạo chuyên môn và Đào tạo kỹ năngđược thiết kế theo Khung Năng lực (Competency Framework) với ba yếu tố trọng tâm là Thái độ (Attitudes), Tri thức (Knowledge) và Kỹ năng (Skills).
-         Các chương trình tư vấn được triển khai dựa trên những nghiên cứu ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp – từ những kết quả nghiên cứu này và tình hình thực tế tại doanh nghiệp, các chuyên gia sẽ đưa ra những nhận định về hiện trạng và giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.
-         Các chương trình đào tạo trực tuyến của Trung tâm đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent được triển khai dựa trên công nghệ Internet nhằm chuyển tải tri thức đến được với nhiều người hơn và ngân sách đầu tư cho khóa đào tạo cũng sẽ thấp hơn. Bên cạnh các bài đọc, bài giảng, biểu mẫu áp dụng, các câu hỏi ôn tập, bài kiểm tra, tài liệu tham khảo; học viên còn sẽ được tham gia các buổi chia sẻ của những Lãnh đạo hoặc chuyên gia đến từ các Tổng công ty và Tập đoàn TNG Holdings, TNS, Tổng Công ty Khoáng sản Việt VMPCo, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Maritimebank, Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông Mekongbank,…..

CÁN BỘ PHỤ TRÁCH TRUNG TÂM
 

Bà 
Nguyễn Thị Ngọc Anh
Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh là một trong những thành viên đầu tiên của Công ty Cổ Phần Quản trị nguồn nhân lực M-Talent. Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong một số công ty, tập đoàn hàng đầu của Việt Nam, bà Ngọc Anh đã đóng góp nhiều vào sự thành công và lớn mạnh của Trung tâm đào tạo và Phát triển Nguồn nhân lực M-Talent. Hiện bà đang giữ vị trí Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, quản lý hoạt động đào tạo cho hơn 6000 nhân sự của Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam.
 
 
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Với kinh nghiệm là tiền thân của Khối Quản lý nhân tài Ngân hàng Maritime Bank, Trung tâm thừa hưởng nguồn nhân lực với hơn 100 giảng viên đang nắm giữ các Chức danh chủ chốt trong Ngân hàng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt nghiệp vụ và kinh nghiệm.

Đồng thời Trung tâm còn có đội ngũ Giảng viên chuyên trách giàu kinh nghiệm thực tiễn cùng các cộng tác viên là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị nhân sự, Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Kế toán, Đầu tư ....Cũng như với hàng trăm giảng viên đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu, Doanh nghiệp lớn,....

HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC M-TALENT  
  

1.1  Các hướng đào tạo chính

 • Đào tạo và tư vấn về các vấn đề thuộc Quản trị nhân sự;
 • Đào tạo nghiệp vụ về Ngân hàng, Tài chính;
 • Đào tạo và tư vấn về các vấn đề quản trị điều hành;
 • Đào tạo kỹ năng mềm;
 • Đào tạo và tư vấn chất lượng dịch vụ.

1.2  Quan điểm tiếp cận về đào tạo

Trung tâm Đào tạo và Phát Triển Nguồn nhân lực M-Talent tiến hành tư vấn và đào tạo trên cơ sở khung năng lực của mỗi nhân sự, từ đó xác định khoảng cách giữa năng lực chuẩn đối với vị trí công việc và năng lực hiện có của cán bộ nhân viên. Điều này giúp cho việc đào tạo được chính xác nhất với nhu cầu, phù hợp với năng lực cần cải thiện của học viên, và giúp các doanh nghiệp hiệu quả hóa chi phí đào tạo.
 
 Ngoài ra, Trung tâm Đào tạo và Phát Triển Nguồn nhân lực M-Talent cũng triển khai tiếp cận đào tạo theo chuẩn chức danh. Cách tiếp cận này sẽ trang bị cho các cán bộ, nhân sự những kỹ năng cần thiết nhất tương ứng với các vị trí chức danh cụ thể cả về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng làm việc. 

1.3  Phương pháp đào tạo và dịch vụ triển khai

Trung tâm Đào tạo và Phát Triển Nguồn nhân lực M-Talent áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến hiện đại theo hai tiêu chí (1) Gắn liền với thực tiễn và (2) Thể hiện cấu trúc thời gian của buổi đào tạo. Các chương trình đào tạo hiện nay của Trung tâm Đào tạo và Phát Triển Nguồn nhân lực M-Talent được thiết kế theo phương pháp trải nghiệm, lấy học viên làm trung tâm, sử dụng các tình huống thực tế (Case Study) trong chính công việc hàng ngày của học viên. Học viên được khuyến khích chủ động tham gia vào các tình huống nhập vai nhằm có sự trải nghiệm tốt nhất về bài học, cũng như tạo nên bầu không khí thoải mái, dễ tiếp thu cho người học.
Sau mỗi khóa học, Trung tâm Đào tạo và Phát Triển Nguồn nhân lực M-Talent luôn sử dụng Phiếu đánh giá để thu thập ý kiến của học viên về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ. Từ đó Trung tâm sẽ tiến hành điều chỉnh hợp lý sau các khóa học nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

1.4  Đào tạo E-Learning

Hiện nay, Trung tâm đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực M-Talent đang triển khai kỳ thi online cho các vị trí chức danh tại ngân hàng Maritimebank, Tổng Công ty Khoáng sản Việt, Tập đoàn Đầu tư phát triển Việt Nam….
Ngoài ra, Trung tâm cũng đang tiến hành phát triển các bộ học liệu đa phương tiện, có thể triển khai trên hệ thống công nghệ thông tin hiện đại.

1.5  Các chương trình Đào tạo tiêu biểu

 • Tối đa hóa năng lực nhân viên
 • Tối đa hóa hiệu suất cá nhân
 • Xây dựng và định vị thương hiệu cá nhân
 • Kỹ năng xây dựng mạng lưới quan hệ
 • Tạo động lực làm việc
 • Giải quyết vấn đề và Tư duy sáng tạo
 • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
 • Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp
 • Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
 •  …..
Đơn vị tuyển dụng