Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Chương trình "Đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng”– Pro-Banker
May 06, 2015
Chương trình "Đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng”– Pro-Banker
Chương trình “Đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng” Pro-Banker2015 được cải tiến theo quy chuẩn chung, giúp các ứng viên là sinh viên năm cuối hay đang công tác ngoài ngành có cơ hội trải nghiệm, làm quen cũng như sẵn sàng khởi nghiệp tại ngành tài chính ngân hàng.Thời gian đào tạo 4 tháng, bao gồm 2 tháng huấn luyện tập trung và 2 tháng thực tập tại Ngân hàng. Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các Giám đốc chi nhánh, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc dịch vụ khách hàng và Chuyên gia đào tạo, Nhà quản lý giàu kinh nghiệm từ Công ty CP Quản trị nguồn nhân lực M-Talent, Maritime Bank….


Tham gia Chương trình Pro-Banker 2015, học viên sẽ được phát triển kỹ năng một cách toàn diện, được trang bị kiến thức chuyên môn, tác phong làm việc chuyên nghiệp, theo chuẩn mực quốc tế, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại vị trí ứng tuyển, tăng thêm sự tự tin trong giao tiếp, phỏng vấn. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Pro-Banker có uy tín, được nhiều tổ chức ưu tiên tuyển dụng. Đặc biệt, các học viên còn có cơ hội được tuyển dụng chính thức vào Maritime Bank hoặc được giới thiệu sang các tổ chức tài chính khác.
Lễ khai giảng Chương trình “Đào tạo cán bộ ngân hàng tiềm năng” Pro-Banker 2015 tại Hà Nội đã được tổ chức thành công. Công ty CP Quản trị nguồn nhân lực M-Talent cam kết sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức bổ ích, cần thiết nhất, khóa học chính là nơi khởi nguồn vững chắc trên nấc thang nghề nghiệp của mỗi người.

Theo kế hoạch, M-Talent dự kiến sẽ khai giảng khóa đào tạo Pro-Banker 2015 đầu tiên tại TP. HCM vào đầu tháng 7 tới.
Đơn vị tuyển dụng